BẢO HIỂM TOÀN DIỆN NHÀ TƯ NHÂN

Giảm 30% phí khi mua online

Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân


Hiện Website chỉ tính phí và chấp nhận bảo hiểm đối với ngôi nhà/ căn hộ chung cư được sử dụng với mục đích để sinh sống (có thể sử dụng 1 phần diện tích làm văn phòng) xây dựng bằng các vật liệu phổ thông như gạch, bê tông, sắt thép có giá trị trên 300 triệu VNĐ và đưa vào sử dụng không quá 25 năm

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG NGÔI NHÀ


LỰA CHỌN RỦI RO BẢO HIỂM


NGÔI NHÀ ĐƯỢC BẢO HIỂM

VNĐ

(01 năm kể từ thời gian bắt đầu bảo hiểm)

Mức khấu trừ:

  • - Đối với phần thân nhà: 3.000.000VNĐ/ vụ tổn thất
  • - Đối với phần tài sản bên trong ngôi nhà được bảo hiểm:1.000.000VNĐ/ vụ tổn thất

Phí bảo hiểm: 0 VNĐ

Cam kết:

Tôi xin cam đoan đoan những thông tin được kê khai ở trên là hoàn toàn đúng sự thực và chính xác. Tôi cam kết những đặc điểm, chi tiết của Ngôi nhà/Căn hộ được kê khai xác thực theo đúng hiểu biết của tôi/chúng tôi và sẽ thông báo cho Bảo hiểm PVI về tất cả những thay đổi quan trọng nào có thể ảnh hưởng đến điều kiện an toàn của Ngôi nhà/Căn hộ được bảo hiểm.

Điều khoản sử dụng

Bằng việc nhấn vào “Thanh toán” là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng website bảo hiểm trực tuyến PVI cũng như đã đọc hiểu toàn bộ và tự nguyện chấp nhận các điều kiện liên quan đến sản phẩm Bảo hiểm Nhà tư nhân của Bảo hiểm PVI trên website này.

Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán phí bảo hiểm:

*** CHỨNG NHẬN BẢO HIỂM ĐIỆN TỬ SẼ ĐƯỢC GỬI TỚI EMAIL CỦA QUÝ KHÁCH NGAY SAU KHI QUÝ KHÁCH THANH TOÁN PHÍ BẢO HIỂM THÀNH CÔNG.

PHÍ BẢO HIỂM (SAU GIẢM GIÁ):
0 đ